Hotline: 0988 86 5579

Cửa sổ kính

Tranh kính nghệ thuật được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất như làm trần, tranh kính treo tường, vách ngăn kính nghệ thuật … đặc biệt là cửa sổ kính nghệ thuật.

Cửa sổ có tác dụng vô cùng lớn trong không gian kiến trúc của ngôi nhà. Những ngôi nhà với những cánh của sổ đẹp, sang trọng thể hiện đẳng cấp và sự hiện đại của ngôi nhà. Những thiết kế cửa sổ kính, cửa tranh kính nghệ thuật đã được phát triển hàng nghìn năm trước với chất liệu kính màu ghép Châu Âu sang trọng hiện đại. Ngày nay các công trình kiến trúc sang trọng đều có xu hướng sử dụng cửa kính trang trí với kính màu ghép nhằm tạo điểm nhấn, sức hút cho không gian.

Cửa sổ kính nghệ thuật có rất nhiều chủ đề và được thiết kế đa dạng góp phần tạo nên sự tươi mới trong không gian kiến trúc. Ngày nay việc sử dụng cửa sổ kính nghệ thuật không còn xa lạ với bất kỳ ai thậm trí còn đang trở thènh xu thế trang trí hot hiện nay. Để sở hữu những mẫu của sổ đẹp và chất lượng nhất quý khách vui lòng tham khảo tại ghouse.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 9088 86 5579

Trân trọng!

Mẫu ô cửa kính tròn C38

Đơn giá: Liên hệ

Trang 1 trên 41234