Image

Hotline: 0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

Image

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Tranh kính nội thất xu hướng của những ngôi nhà hiện đại

Đăng ngày 24/03/2017

Những ngôi nhà hiện đại hiện nay thường có phong cách trang trí nội thất rất sang trọng và có hướng phát triển theo kiểu phong cách phương Tây, chính vì vậy việc lựa chọn tranh kính nghệ thuật vào nội thất là một điều hiển nhiên.

Tranh kính là loại hình nghệ thuật đã có quá trình hình thành và phát triển cách đây cả thế kỷ và ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng riêng của từng người. Các chủ đề của tranh kính rất đa dạng có thể là chủ đề về thiên nhiên, về cảnh sinh hoạt của con người, về con vật, các chủ đề về tôn giáo. Qua mỗi giai đoạn phát triển khác nhau, nghệ thuật tranh kính cũng có những nét riêng đặc trưng của từng thời kỳ.

Dòng tranh kính nghệ thuật cổ điển nhất đó là tranh kính ghép màu. Loại hình này nổi bật với nhiều tác phẩm lớn nổi tiếng khắp thế giới. Chúng có lịch sử phát triển cả trăm năm và được lưu giữ nhiều nhất tại các nhà thờ lớn hay các cung điện cổ. Việc xuất hiện của những tác phẩm tranh kính này là một điều tất yếu trong việc tạo nên không gian sống động, huyền ảo và sang trọng nơi đây.

Hiện nay có rất ít đơn vị sản xuất tranh kính ghép màu theo cách truyền thống đó là cắt ghép từng mảnh kính màu lại với nhau, đa số thường là tranh khắc hoặc tranh phun kính. Tuy cũng là dòng tranh kính nghệ thuật tuy nhiên xét về lâu dài thì những sản phẩm này nhanh xuống cấp về màu sắc và không có tính sử dụng lâu dài và đôi khi màu sắc của tranh kính loại này rất khó kiểm soát. Chính vì vậy đôi khi bạn chọn mẫu và so sánh với kết quả thực tại thì chúng khá khác nhau. Với tranh kính ghép màu nghệ thuật thì màu sắc hoa văn luôn rất chân thực, không hề bị biến đổi màu sắc.

Với những người yêu thích nghệ thuật từ tranh kính thì việc lựa chọn tranh kính ghép màu sử dụng cho trang trí nội luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Tính nghệ thuật và vẻ đẹp sang trọng từ kính màu luôn biến đổi không gian trở nên sống động sang trọng luôn làm thỏa mãn người xem

Nội dung liên quan

Sử dụng kính nghệ thuật trong trang trí hiện đại

Trần kính nghệ thuật cho nội thất các công trình hiện đại

Đặc điểm của tranh kính ghép màu nghệ thuật

Hỗ trợ trực tuyến

Image

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845