Image

Hotline: 0988 86 5579

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Image

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Phong cách nhà đẹp với tranh kính nghệ thuật

Đăng ngày 15/03/2017

Những sản phẩm tranh kính trang trí nghệ thuật rất đa dạng về chủng loại và phong phú về kiểu dáng bao gồm tranh kính ghép màu, kính vẽ màu, thủy tinh ghép mảnh. Chúng được ứng dụng trong rất nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ cho đến các chi tiết như trần, tường và vách ngăn.

Tranh kính nghệ thuật góp phần tạo nét sang trọng độc đáo cho nội thất

Sự xuất hiện của tranh kính nghệ thuật giống như một hướng đi mới trong trang trí nội thất với những ứng dụng vô cùng đa dạng. Khi được phối kết trên trần, tranh kính trần giúp không gian nội thất cao hơn và hoành tráng hơn rất nhiều. Hơn nữa về mặt công năng thì những ngôi nhà mà hạn chế về mặt thoáng, thiếu ánh sáng tự nhiên thì trần kính nghệ thuật sẽ là biện pháp hiệu quả trong việc tăng sáng cho căn phòng. Còn khi được dùng ở mặt dựng, đại sảnh, cửa sổ kính trang trí còn giúp không gian trở nên thoáng đạt hơn.

Tranh kính nghệ thuật rất đa dạng về đề tài nên có thể đáp ứng được nhu cầu và sở thích riêng của gia chủ. Có thể là họa tiết về thiên nhiên hay ngẫu hứng và tùy theo vị trí trưng bày tranh mà chúng được bố trí thiết kế sao cho phù hợp. Những bức tường trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng và lịch sự hơn khi được trang trí với những họa tiết hoa văn trên kính nghệ thuật.

Ngoài mục đích trang trí và cải tạo không gian sống, tranh kính nghệ thuật còn được sử dụng để ngăn chia không gian nhà ở và có thể thay thế tường thạch cao, bê tông và vẫn đảm bảo mọi chức năng cơ bản của chúng. Những vách ngăn kính này tăng thêm giá trị vẻ đẹp cho nội thất và là điểm nhấn sinh động cho căn phòng, đồng thời tạo cảm giác thoáng đãng thân thiện.

Ngoài những ứng dụng như làm vách ngăn, trần, cửa sổ, bàn kính… tranh kính còn được dùng tạo những chi tiết nhỏ hơn như những chiếc đèn kính màu. Loại đèn này có tên là đèn trang trí Tiffany. Chúng được ra đời dựa vào nguồn cảm hứng đó là những bức tranh kính nghệ thuật từ thời kỳ Phục Hưng và là dòng đèn trang trí nổi tiếng khắp thế giới.

Tranh kính nghệ thuật, tranh kính ghép màu được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống từ những sản phẩm kích thước lớn với mục đích cải thiện bố cục kiến trúc nội thất, chúng còn được dùng chế tạo những sản phẩm tinh xảo như các mẫu đèn trang trí Tiffany được dùng để bàn, phòng khách hay treo tường nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng

Các nội dung liên quan

Trang trí nội thất hiện đại với vách ngăn kính

Trần kính nghệ thuật ứng dụng trong trang trí nội thất

Những ứng dụng của tranh kính nghệ thuật trong đời sống hiện đại

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Image

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845