Image

Hotline: 0988 86 5579

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Image

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Điểm khác biệt giữa tranh kính ghép màu với các loại tranh kính khác

Đăng ngày 17/03/2017

Khi nghe đến tranh kính nghệ thuật, người ta luôn hình dung những bức tranh sống động được thể hiện bằng những nét vẽ , những mảnh kính màu sắc vô cùng ấn tượng trên chất liệu kính. Khác với những loại đồ dùng trang trí khác, tranh kính được tạo từ những chất liệu đặc biệt và cũng rất đa dạng về chủng loại như tranh kính ghép màu, tranh kính vẽ màu, tranh kính khắc, tranh kính phun cát … Tùy từng loại mà chúng có những đặc điểm cấu trúc khác nhau.

Trong tất cả các loại tranh kính nghệ thuật trên thì tranh kính ghép màu được xem là loại hình trang trí cổ điển và ấn tượng nhất. Điều đặc biệt của những bức tranh từ kính màu đó là độ bền mới và không bao giờ bị phai, bạc màu. Nguyên nhân đó là màu sắc đã của những bức tranh này đã ngấm sâu vào từng tinh thể kính, chúng luôn giữ được độ tươi sáng của mình. Như các loại tranh kính khác, vì màu sắc chỉ nằm trên bề mặt kính hoặc được tráng một lớp men để giữ màu chính vì vậy theo thời gian sử dụng chúng sẽ bị phai màu hoặc màu sắc sẽ không còn được như ban đầu.

Với tranh kính ghép màu điều đó sẽ không phải là vấn đề, màu sắc kính được giữ hàng trăm năm mà không hề biến chất phai màu. Bên cạnh đó loại kính này có khả năng khúc xạ ánh sáng rất tốt và khả năng biến đổi màu săc. Những tác phẩm từ kính ghép màu luôn rất độc đáo và yêu cầu độ tỉ mỉ chính xác khác nhau. Vì mỗi mảnh kính được tạo ra có một công thức và kích thước khác nhau, bên cạnh đó thao tao hoàn toàn bằng thủ công nên chúng luôn là độc nhất vô nhị. Có thể chúng có cùng một thiết kế, tuy nhiên độ tương phản, những mảnh kính màu cấu tạo chắc chắn khác biệt.

Tranh kính ghép màu nghệ thuật khá kén người làm, vì ngoài độ tỉ mỉ khéo léo chúng còn yêu cầu rất nhiều thứ và người nghệ nhân đó phải có sự am hiểu về chất liệu kính. Không những kén thợ mà còn kén cả người chơi. Vốn là loại tranh kính cổ điển, chúng đặc biệt từ nguồn gốc ra đời cho đến cấu tạo và cách lắp đặt thành tác phẩm  và cả về thời gian. Chính vì vậy những người yêu mến dòng tranh kính cổ điển này ngoài có kinh phí còn phải có cả sự kiên nhẫn và hiểu biết về chúng.

Là một đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tranh kính nghệ thuật chất lượng, đặc biệt là tranh kính ghép màu G-House luôn tự tin với khả năng sáng tạo và khả năng tư vấn thiết kế cũng như sản xuất ra những bức tranh kính đẹp và độc đáo nhất. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ đến đường dây nóng  0988 86 5579 hoặc tham khảo thông tin sản phẩm tại đây.

Các nội dung liên quan

Sử dụng tranh kính nghệ thuật trong trang trí nội thất

Tranh kính ghép màu đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo

Tranh kính nghệ thuật trang trí và phong cách

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Image

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845