Hotline: 0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Cách chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách hiện đại

Kệ tivi là một trong những đồ dùng nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt , nếu đặt Tivi ngoài phòng khách thì nó gần như là tâm điểm của phòng. Kệ tivi phải đảm bảo tính tiện nghi như tải được trọng lượng của tivi cũng như các đầu máy, băng đĩa.. bên cạnh đó người dùng còn phải chú ý lựa chọn kệ sao cho phù hợp với không gian cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà nhất.

Cách chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách hiện đại

Các sản phẩm kệ tivi ngày càng được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại linh hoạt hơn để phù hợp với dáng vẻ hiện đại của các sản phẩm điện tử góp phần làm không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng hiện đại góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp kiến trúc trong ngôi nhà.

Mẫu kệ i vi được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất

Mẫu kệ i vi được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất

Khi chọn mua hoặc thiết kế một kệ tivi thì chiều cao của kệ phụ thuộc vào hai yếu tố: Khoảng cách từ kệ đến chỗ người xem và vị trí của người ngồi trên ghế hay dưới sàn. Theo thông thường, kệ tivi phải có chiều rộng từ 45cm trở lên và phải chắc chắn có tính ổn định, kệ tủ đứng tivi giúp tivi thoát nhiệt tốt.

Trên thị trường có rất nhiều kệ kết hợp với tủ, kệ kết hợp với dàn âm thanh hay kệ tivi độc lập. Các kiểu dáng thiên về hiện đại và gọn nhẹ là hình chữ nhật, hình ô van tròn. Loại kệ có nhiều chi tiết hoa văn thường hợp với dạng nhà phong cách cổ, kệ vuông vức đơn sơ phong cách Nhật thì phù hợp với những gia đình mang đậm tính Châu Á.

Bên cạnh công dụng chính là làm kệ đặt tivi việc chọn mua kệ tivi hiện nay cần thêm các chức năng tiện dụng như trang tí, cát giữ các phụ kiện đi kèm như bang đĩa ngằm tạo được bố cục hợp lý đồng thời tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà

Theo xu thế hiện nay, các mẫu kệ tivi có kèm theo ngăn kéo có ngăn chứa đồ hoặc giá sách để tạo thêm phong cách trang trí riêng của chủ nhà thay vì những kệ đơn giản trước đây. Cách này giúp căn phòng trở nên hiện đại tiện nghi mà còn thể hiện được phong cách thẩm mỹ của gia chủ.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp
Author Rating
51star1star1star1star1star

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845